Thương hiệu Luật Việt Tín

Chúng tôi là công ty TNHH tư vấn VisionC, có trụ sở tại Hà Nội và rất nhiều chi nhánh tại Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ luật sư đông đảo chúng tôi là một trong những công ty luật chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lớn nhất cả nước.

Được thành lập từ năm 2014, tuy công ty còn non trẻ trong thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi lại là những chuyên viên và luật sư có bề dày kinh nghiệm và kiến thức về luật, với hàng ngàn doanh nghiệp được chúng tôi tư vấn trong thời gian qua đảm bảo cho chúng tôi có được niềm tin vững chắc trong lòng các doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn Luật Việt Tín ?

Một lý do rất đơn giản: chúng tôi lớn nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Với uy tín của các luật sư có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề cộng với đội ngũ lãnh đạo của Việt Tín luôn theo sát và đôn đốc công việc, tốc độ giải quyết công việc được đẩy nhanh lên các cơ quan nhà nước nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nếu các bạn đang tìm một công ty luật để giải quyết các công việc đừng ngần ngại gọi đến đường dây nóng của chúng tôi !

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Công ty là tư vấn thuế; tư vấn tài chính – ngân hàng; tư vấn doanh nghiệp; tư vấn đầu tư, đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng; tư vấn, soạn thảo các hợp đồng. Trong thời gian hoạt động vừa qua, Công ty đã được các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính quy mô lớn và các cơ quan nhà nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của Công ty.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, Công ty cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn pháp luật miễn phí trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân; trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn…

Nếu các bạn có vướng mắc về các vấn đề pháp lý, hãy liên hệ ngay tới Luật Việt Tín qua đường dây nóng của công ty !